29/10/2019 16:59:43

Chính sách Đổi - Trả hàng hóa tại Thiết Bị Bảo Minh

Đổi - Trả hàng là một trong số những chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Trong vòng 03 ngày kể từ ngày mua khách hàng sẽ được đổi mới sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã mua. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách Đổi - Trả dưới đây để đảm bảo quyền lợi của mình.

Quy định chung

Kể từ khi nhận hàng từ Thiết Bị Bảo Minh.
Đối với sản phẩm lỗi sản xuất: 03 ngày đầu tiên được đổi mới hoặc trả không mất phí.

Sản phẩm không lỗi, còn mới, chưa sử dụng (*): Được đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằng. Miễn phí tùy trường hợp (**). Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ)
Trả hàng thu phí 10% trên tổng giá trị đơn hàng trả (tối thiểu 50.000đ)

Sản phẩm lỗi do người sử dụng: Bảo hành hoặc sửa chữa có tính phí theo quy định hãng.

4 - 7 ngày tiếp theo: Được bảo hành nếu hàng đã qua sử dụng và không áp dụng trả hàng. Đổi sản phẩm giá trị lớn hơn hoặc bằng Miễn phí tùy trường hợp (**). Được đổi sản phẩm mới giá trị nhỏ hơn Thu phí 10% trên tổng giá trị chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000đ)
Không áp dụng trả hàng
Sau 07 ngày: Được bảo hành và không áp dụng trả hàng Không áp dụng trả hàng.
Ghi chú:

  • (*) Chỉ áp dụng khi sản phẩm còn nguyên bao bì, khách hàng chưa sử dụng, kích hoạt sản phẩm, khách hàng phải chịu phí vận chuyển lắp đặt, đổi trả hàng (nếu có).
  • (**) Liên lạc với chúng tôi để biết sản phẩm quý khách mua có được miễn phí không.

Chi tiết chính sách Đổi - Trả hàng:

- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá trước khi nhận.
- Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm thuộc (sản phẩm không áp dụng đổi trả) theo điều kiện của hãng.
- Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hà Nội có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ: Số 114 ngõ 230 Định Công Thượng, Phường Định Công, Q. Hoàng Mai.
- Đối với khách hàng ở khu vực TP. Hồ Chí Minh hoặc tỉnh thành khác khách có thể đến trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng/ Bảo hành tại văn phòng theo địa chỉ Trung tâm bảo hành của hãng hoặc nhà phân phối đại lý chúng tôi liên kết.
- Các sản phẩm thực hiện Đổi/ Trả hàng phải là sản phẩm không nằm trong danh mục hàng hóa ko được đổi trả theo chính sách của công ty, hoặc hãng.
- Sản phẩm còn mới 100% nguyên tem mác, nguyên đai, nguyên kiện ban đầu (không trầy xước, rách, nát, nứt vỡ…) và đầy đủ phụ kiện.
- Hàng hóa phải qua thẩm định kỹ thuật chưa qua sử dụng và có hóa đơn bán hàng đi kèm.
- Quy trình đổi trả hàng được thực hiện khi kiện hàng được hoàn về tại kho hàng của Công ty TNHH XNK và Dịch vụ kỹ thuật Thiết Bị Bảo Minh
- Trong thời gian quy định được Đổi/Trả hàng.
- Sản phẩm khách hàng cần đặt cọc tiền trước khi sản xuất, nhập và chuyển hàng (trừ lỗi kỹ thuật do sản xuất) không áp dụng chính sách Đổi - Trả hàng
- Lưu ý: Những sản phẩm đổi trả không đáp ứng các điều kiện nêu trên sẽ được tự động chuyển hoàn về địa chỉ đăng ký theo thông tin đơn hàng của Quý khách

- Một số điều kiện có thể đi kèm, Quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

Trường hợp Đổi/Trả hàng vì lý do từ phía khách hàng

Đổi hàng (Đổi hàng theo nhu cầu của khách):

- Tất cả các mặt hàng mua từ Thiết Bị Bảo Minh và Không nằm trong Danh mục sản phẩm hạn chế đều có thể đổi lại trong vòng 07 ngày kể từ ngày Thiết Bị Bảo Minh giao hàng (trừ khi có quy định khác):

+ Miễn phí đổi với hàng (tùy từng trường hợp) có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn.
Thu phí 10% trên tổng giá trị phần chênh lệch đơn hàng đổi (tối thiểu 50.000 VNĐ) nếu đổi hàng có giá trị thấp hơn sản phẩm đã mua.
Quý khách vui lòng trả thêm phí vận chuyển, lắp đặt, giá trị chênh lệch hàng hóa (nếu có).

+ Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Thiêt Bị Bảo Minh & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
+ Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
+ Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
+ Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.
+ Sau 07 ngày kể từ ngày mua, Bảo Minh sẽ không giải quyết các trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi hàng.

Trả hàng (Trả hàng vì khách không ưng ý):

- Tất cả các mặt hàng mua từ Thiết Bị Bảo Minh và Không nằm trong Danh mục sản phẩm hạn chế đều có thể trả lại trong vòng 03 ngày kể từ ngày Thiết Bị Bảo Minh giao hàng (trừ khi có quy định khác), quá thời hạn trên chúng tôi không hỗ trợ trả lại hàng.

+ Quý khách vui lòng chịu mức phí 10% (phí tối thiểu: 20.000 VNĐ) trên tổng giá trị đơn hàng trả và chi phí vận chuyển, lắp đặt kèm theo (nếu có) khi trả hàng.

+ Chúng tôi chỉ chấp nhận nhận lại các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại Thiết Bị Bảo Minh & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm các điều kiện:

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
+ Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.
+ Tem/ phiếu bảo hành (chưa có thông tin), tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn.
+ Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.
+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng.

Đổi/Trả hàng không vì lý do từ phía khách hàng:

Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung hoặc bị thiếu:

Thiết Bị Bảo Minh khuyến cáo Quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

- Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư hotro.thietbibaominh@gmail.com để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến Quý khách…

- Sau 2 ngày kể từ ngày Quý khách nhận hàng, Bảo Minh có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

Hàng giao bị lỗi kỹ thuật

- Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm.

- Khi Quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại Thiết Bị Bảo Minh, vui lòng thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Tự kiểm tra cách thức sử dụng sản phẩm, các thao tác được hướng dẫn trong sách “Hướng dẫn sử dụng” đi kèm với mỗi sản phẩm (nếu có).

Bước 2: Quý khách liên hệ với Trung tâm kĩ thuật/ bảo hành nằm trong Sách hướng dẫn sử dụng hoặc Phiếu bảo hành của sản phẩm (nếu có). 

Bước 3: Trong vòng 03 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu Quý khách được xác nhận từ Trung tâm kỹ thuật hoặc Trung tâm bảo hành của sản phẩm rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, Quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng.

- Nếu không thể liên hệ với Trung tâm kỹ thuật/ bảo hành của sản phẩm, hãy liên lạc ngay với bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi:

Hà Nội: 0357.58 39 69. Email:hotro.thietbibaominh@gmail.com

Theo kinh nghiệm của chúng tôi, hơn một nửa sản phẩm hoàn về vì lý do lỗi kỹ thuật sau khi được bộ phận kỹ thuật kiểm tra đều được đánh giá sản phẩm nằm trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho Quý khách, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng hoặc liên hệ tham vấn trực tiếp với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của sản phẩm để chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối và vận hành chính xác trước khi gửi hàng về lại Thiết Bị Bảo Minh.

Những đóng góp của Quý khách sẽ góp phần làm tăng chất lượng dịch vụ của Bao Minh nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua bộ phận Chăm sóc khách hàng:

TP. Hà Nội : 0357 58 39 69. Email:hotro.thietbibaominh@gmail.com

Xin chân trọng cảm ơn!

ajax-loader