Vì sao quý khách nên mua Xe nâng tay, xe nâng pallet, xe nâng tay thủy lực, xe nâng tay cao, Xe nâng bán tự động, xe nâng mặt bàn. Tại Thietbinangdo.Com:

Xe nâng tay là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, kho hàng, bãi trung chuyển hàng hóa ... với chức năng chính là di chuyển hàng hóa nhẹ nhanh chóng, sắp xếp nâng dỡ hàng hóa.

Giá Rẻ Nhất: Công ty chúng tôi nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp các loại xe nâng tay, xe nâng hàng, thiết bị nâng, máy nâng hàng của các thương hiệu uy tín như: xe nâng Mitsubishi, xe nâng Meditek, xe nâng Noblift,...Thiết Bị Bảo Minh luôn có mức chiết khấu tốt nhất cho quý khách.

Xe nâng tay bao gồm các loại sản phẩm chính sau:

1. Xe nâng tay thấp (Thông dụng, siêu thấp, siêu dài, siêu ngắn): Là dòng xe nâng tay dùng kích thủy lực nâng cao 200mm nâng kéo di chuyển các kiện hàng tải trọng lớn với tải trong sức nâng từ 2000kg đến 5000kg.

2. Xe nâng cao Ứng dụng nâng hạ các kiện hàng, cây cảnh, vật tư phụ kiện lên cao từ 1.6m đến 3.5m bằng kích thủy lực tải trọng nâng 500kg đến 3000kg.

3. Xe nâng mặt bàn Là dòng xe có thiết kế kích thủy lực dạng chữ X có mặt bàn rộng để nâng hàng hóa, sản phẩm, cây cảnh, khuôn đúc ...

4. Xe nâng điện - xe nâng bán tự động: xe nâng điện và xe nâng bán tự động được sử dụng hệ thống điều khiển bằng ác quy và moto nâng hàng hàng hóa mà không phải dùng tới sức nhân công mang lại hiệu suốt công việc ao nhất cho người sử dụng.

5. Xe nâng thùng phy Kẹp phi dầu để di chuyển sắp xếp trong kho bãi, nâng cao xoay đổ triết hóa chất pha chế trong công nghiệp.

Ngoài các sản phẩm xe nâng bằng tay dùng kích thủy lực trên còn các loại xe nâng bằng tay nâng hạ bằng điện như xe nâng bán tự động, xe nâng tay điện

Giao Hàng Tận Nơi: Dịch vụ giao hàng tận nơi trong ngày tại nội thành Hà Nội. Với địa điểm khác vui lòng liên hệ để được hỗ trợ.

Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Sâu: Công ty có đội ngũ bán hàng và kỹ thuật, giao hàng tư vấn hiểu biết sâu về kỹ thuật sản phẩm giúp bạn chọn được sản phẩm đúng nhu cầu. (Trước khi mua xe nâng tay, khách hàng nên gọi điện cho chúng tôi đễ được tư vấn trước. Hotline: 0989.77.32.32 - 0357.58.39.69).

ajax-loader