19/11/2019 00:08:06

Kính chào quý khách

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiết Bị Bảo Minh xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tốt đẹp nhất.

Công ty Thiết Bị Bảo Minh chúng tôi là nhà nhập khẩu và cung cấp chính thức các thiết bị nâng hạ của Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc. Các sản phẩm xe nâng tay, xe đẩy hàng, Kích thủy lực... mà chúng tôi đang cung cấp đến với khách hàng là những sản phẩm chính hãng, chính sách bảo hàng theo đúng với chính sách của hãng. Do đó, khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với những sản phẩm mà chúng tôi đã, đang và sẽ cung cấp đến tận tay của mình.

Ngòai xe nâng chính hãng, chúng tôi còn cung cấp các loại xe đẩy hàng, Kích thủy lực, máy bơm mỡ với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi, luôn lấy phương châm “Uy Tín – Chất Lượng – Hiệu Quả” làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình nên chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, luôn đáp ứng tốt nhất các yêu cầu mà quý khách hàng đặt ra.

Và chúng tôi hy vọng rằng Bảo Minh luôn cùng đồng hành với quý khách, là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất mà quý khách hướng đến.

Kính chúc quý khách có những thành công trong sự nghiệp.

Bảo Minh chúng tôi luôn mong muốn có được sự hợp tác lâu dài và tin tưởng với quý khách hàng quan tâm và các đối tác muốn làm đại lý phân phối các sản phẩm của chúng tôi tại tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành thân thiết trên mọi bước đường kinh doanh của bạn !
Khi Quý khách có nhu cầu mua sắm, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!
Hotline: 0357 58 39 69 - 0989 77 32 32
Email: kinhdoanh.thietbibaominh@gmail.com
Trân trọng cảm ơn!

ajax-loader