07/11/2020 13:31:37

Kích thủy lực 5 tấn hỗ trợ việc nâng đỡ máy móc, phương tiện có trọng lượng nặng. Với những công dụng của mình, kích thủy lực, con đội ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống. Nên mua kích thủy lực, con đội  nào? Những gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều khi chọn mua loại dụng cụ này.

Top 5 kích thủy lực, con đội 5 tấn giá rẻ tốt nhất hiện nay

Kích Thủy Lực Mini Masada MMJ-5T-2-5 Tấn

Masada MMJ-5T-2 tấn được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm đảm bảo chất lượng khi sử dụng cũng như mẫu mã, thiết kế gọn gàng, bắt mắt.

Con đội có khả năng tải trọng những vật tới 5 tấn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm để nâng các vật bằng tay đơn giản mà không tốn quá nhiều sức lực. 

Masada MMJ-5T-2 có quá trình nâng từ 85mm - 125mm (nâng được 40mm). Khi sử dụng sản phẩm, bạn có thể quan sát được những khu vực gầm dưới của máy móc và thiết bị. Nhờ đó, quá trình kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa hoặc lắp ráp thuận tiện và dễ dàng hơn.

Kích thủy lực 5 tấn mini Masada MMJ-5T-2 có cấu tạo thiết kế chắc chắn, mạnh mẽ và ổn định. Nó được ứng dụng rộng rãi và đa dạng. Bạn có thể bắt gặp sản phẩm này tại các xưởng sản xuất, các gara ô tô, các công trường,... Đây được coi là thiết bị tối ưu hỗ trợ việc nâng vật nặng chỉ với lực nâng nhỏ nhất.

Kích Thủy Lực Rùa Điều Chỉnh Masada MSB-5S 5 Tấn

Loại kích thủy lực này đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất theo công nghệ JIS của Nhật Bản. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt, đem đến tay người sử dụng chất lượng tốt nhất.

Kích thủy lực rùa điều chỉnh này được sử dụng để chuyển nhiều máy móc, phương tiện trên bề mặt trơn nhẵn. Kết cấu mạnh mẽ, hoạt động ổn định và có độ bền cao chính là những điểm nổi bật của thiết bị này. 

Sản phẩm có thiết kế tay lái tiện lợi nên người dùng không gặp bất cứ khó khăn gì khi sử dụng. Nếu bạn đang cần mua con đội để tải những vật có kích thước nhỏ hơn 5 tấn thì Masada MSB-5S là một gợi ý tuyệt vời.

Kích Thủy Lực Cá Sấu Masada SJ-50H 5 Tấn

Kích thủy lực 5 tấn cá sấu Masada SJ-50H giúp bạn tối đa khi phải nâng đỡ vật liệu, máy móc, phương tiện có trọng lượng lớn. Con đội này được thiết kế theo dây chuyền công nghệ hiện đại đáp ứng các công việc nâng vật nặng đến 5 tấn.

Kích thủy lực cá sấu Masada SJ-50H hoạt động linh hoạt, đảm bảo độ bền và an toàn cho thợ sửa và máy móc, thiết bị khi sử dụng. Máy có thể nâng được chiều cao cao nhất là 550mm, với chiều cao thấp nhất là 150mm.

Kích thủy lực được ứng dụng rộng rãi trong các ngành giao thông, xây dựng, được sử dụng tại các gara để nâng các loại phương tiện nặng như ô tô, xe tải… Ngoài ra, với kích thước gọn và trọng lượng ít nên sản phẩm còn được sử dụng trong các thảm họa thiên nhiên như động đất... 

Con Đội Móc Masada MHC-5RS-2 5 Tấn

Kích thủy lực Masada MHC-5RS-2 giúp nâng đỡ các máy móc, thiết bị nặng đến 5 tấn. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các gara, xí nghiệp, công trường. Đây được coi là thiết bị tiêu chuẩn và phổ rộng cho các phương tiện giao thông, máy xây dựng, máy công nghiệp.

Đây là sự lựa chọn tối ưu nhất nếu cần nâng vật nặng chỉ bằng lực nâng rất nhỏ.

Với chiều cao cao nhất 142mm*410mm (móc*đầu), Masada MHC-5RC-2 thuận tiện cho việc sửa chữa và bảo dưỡng. Với chiều cao này, người thợ có thể dễ dàng thực hiện công việc, chỉ cần tác động lực nhẹ. Nhờ đó, tiết kiệm sức lao động tối đa.

Kích thủy lực 5 tấn có kích thước đế 182*262mm nên có thể đứng vững, hạn chế tình trạng lún sụt khi nâng vật có tải trọng lớn. Thiết kế nhỏ gọn, 2 lò xo được trang bị thêm giúp định vị và kéo đầu đội móc trở lại vị trí ban đầu nhanh hơn. Sau khi xả van đóng mở dầu, con đội sẽ hạ thiết bị, máy móc xuống một cách nhanh chóng và êm ái nhất.

Con Đội Masada MS-5Y 5 Tấn

Con đội này là một lựa chọn khi cần nâng những vật có tải trọng tới 5 tấn. Thiết kế kích thủy lực nhỏ gọn, trọng lượng chỉ 3,7 kg dễ dàng di chuyển cũng như không tốn quá nhiều diện tích để cất trữ. Bạn sẽ ngạc nhiên với sức mạnh mà một sản phẩm nhỏ bé như Masada MS-5Y có thể làm được.

Con đội lùn này rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng, nâng các loại máy  móc, thiết bị nặng, những phương tiện giao thông có trọng lượng đến 5 tấn. Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và sự an toàn khi sử dụng sản phẩm này.

Giá thành của các loại kích thủy lực, con đội 5 tấn đều ở mức trung bình, phù hợp với đa số người tiêu dùng.

Để lựa chọn được một sản phẩm tốt nhất, bạn nên căn cứ vào nhu cầu thực tế và điều kiện tài chính của mình. Hy vọng những thông tin về các loại kích thủy lực 5 tấn trên đây sẽ giúp ích cho bạn.

ajax-loader